You are currently viewing Vòng Quay Nhận Skin Súng Free Fire Miễn Phí 2022

Vòng Quay Nhận Skin Súng Free Fire Miễn Phí 2022

Thử Sức Với Cơ Hội Nhận Ngay Skin Súng Free Fire Miễn Phí 100% Tại Vòng Quay Vũ Khí Trên GarneaMoible.com – Chỉ Cần Nhập ID Người Chơi – Đừng Bỏ Lỡ!

Vòng Quay Vũ Khí Free Fire FF Miễn Phí
Vòng Quay Vũ Khí Free Fire FF Miễn Phí

Trong cuộc chiến sinh tồn hay tử chiến ở trò chơi Free Fire ( FF ) việc sở hữu những skin súng với những thuộc tính được nâng cấp luôn là một lợi thế.

Không chỉ tạo cảm ứng chiến đấu với những hiệu ứng hạ gục, trúng đạn bắt mắt mà khả năng xuyên tường keo, giáp áo mũ và tăng sức sát thương khiến những khẩu súng nâng cấp như: AK Rồng Xanh, MP40 Mãng Xà, Scar Cá Mập Đen, XM8 Lôi Thần, M1014 Long Tộc luôn là sự lựa chọn của những game thủ Lửa Chùa hàng đầu.

Biết là vậy nhưng số lượng kim cương cần phải nạp vào để sở hữu một khẩu AK47 Rồng Xanh Max Cấp Lv7 khiến không ít người chơi phải lăn tăn. Số tiền tính ra lên đến vài triệu đồng sẽ khiến chiếc ví của bạn lúc nào cũng trong tình trạng trống rỗng.

Thấu hiểu “nỗi đau” này của người chơi, Garena Mobile chính thức ra mắt

Vòng Quay Vũ Khí Nâng Cấp

Đây là vòng quay vũ khí HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với xác suất cao dành cho mọi game thủ yêu thích trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới này.

Tham gia vòng quay, bạn có cơ hội nhận được:

  • AK47 Rồng Xanh (Random Lv) – 1% Tỷ lệ thắng
  • MP40 Mãng Xà (Random Lv) – 2% Tỷ lệ thắng
  • Scar Cá Mập Đen (Random Lv) – 3% Tỷ lệ thắng
  • XM8 Lôi Thần (Random Lv) – 4% Tỷ lệ thắng
  • M1014 Long Tộc (Random Lv) – 4% Tỷ lệ thắng

Hiện tại, không có code FF nhận những skin súng nâng cấp trên ngoài việc sử dụng kim cương để mua trong các sự kiện vòng quay bay màu, vòng quay cá mập… thi thoảng được NPG Garena tổ chức.

Vì vậy, Garena Mobile sẽ quy đổi phần thưởng ra Kim Cương ( kc ) tương ứng với mức Lv skin súng bạn quay trúng rồi nạp trực tiếp vào ID của các bạn vào các đợt sự kiện có thể lấy và nâng cấp được khẩu súng của bạn.

Ví dụ: Bạn quay được Scar Cá Mập Đen Lv7. – Số lượng kim cương để có thể sở hữu Scar Cá Mập Lv7 là : 15.782 – Bạn sẽ được nạp 15.782 kc vào ID đã điền và quay được.

Đây là cơ hội đặc biệt dành tặng riêng cho độc giả GarenaMobile.com – Người chơi không cần tạo tài khoản đăng nhập, không cần phải nạp thẻ điện thoại để rút kim cương và cũng được đảm bảo an toàn 100% về tài khoản chơi game.

T

Thể lệ vòng quay

1. Mỗi một ID người chơi được quay 1 lần 1 tuần. Kết thúc tuần hệ thống sẽ tự động làm mới và bạn có thể quay trở lại để thử vận may.

2. Bạn có thể sử dụng nhiều ID để nâng cao cơ hội nhận thưởng. Lưu ý: Garena Mobile chỉ nạp kim cương vào đúng ID đã quay trúng.

3. Các skin súng đều có 7 cấp độ từ Lv1 đến Lv7. Khi quay trúng bạn sẽ được hệ thống tự động chọn ngẫu nhiên mức Lv.

4. Kim Cương có thể được chuyển đổi sang vật phẩm khác có giá trị bằng hoặc nhỏ hơn skin đúng bạn đã quay được.

5. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy kết quả và cấm khỏi trang web vĩnh viễn.

Danh sách người chơi may mắn

ID người chơi Skin súng Ngày trúng
(Đang cập nhật)

Trả lời