Tải và cài đặt phần mềm Hik-Connect PC cho máy tính Miễn Phí

Hik Connect PC là phương thức gán thiết bị Hikvision vào tài khoản Hik Connect qua P2P hoặc IP Domain. Chính vì vậy, để sử dụng được Hik-Connect trên máy tính chúng ta bắt buộc phải kết nối bằng một trong 2 phương thức này. Ngay bây giờ, sẽ hướng dẫn bạn gán thiết bị vào tài khoản Hik-connect bằng P2P (Cloud) và tên miền để xem trên máy tính miễn phí.

Phương thức này thường được sử dụng nếu hệ thống có nhiều camera giám sát, hình ảnh xem đạt chuẩn Full HD 1080P trở lên. Tuy nhiên, chúng ta cần đảm bảo đường truyền Internet ổn định và phải mở Port vì dữ liệu thu từ camera sẽ truyền thẳng tới thiết bị xem của bạn như: máy tính, điện thoại, ipad,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở đây mình chọn thêm cùng lúc nhiều thiết bị nên sẽ chọn Batch Adding. Sau đó sẽ nhập Account và Password tài khoản Hik Connect vào rồi nhấn Get Device List. Lúc này, phần mềm sẽ tự động hiện lên các thiết bị đã được thêm vào tài khoản. Ta chỉ việc chọn các thiết bị muốn thêm vào để xem trên máy tính là được.

 

 

 

 

Trong trường hợp thêm từng thiết bị thì bạn cũng làm tương tự, điền đầy đủ thông tin vào các trường như hình dưới đây, rồi nhấn Add.

 

 

Ưu điểm của phương thức này là không cần phải mở Port như xem qua tên miền. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh chỉ đạt ở mức Full HD 1080 đổ lại. Bởi vì các dữ liệu camera an ninh ghi lại sẽ truyền về máy chủ của hãng trước, sau đó mới truyền về thiết bị của bạn qua Internet.

 

 

Kết luận: Vậy là đã chia sẻ với bạn cách download hik-connect cho pc và cài đặt để xem trên máy tính. Trong quá trình thực hiện, có chỗ nào không hiểu bạn có thể để lại câu hỏi ở dưới bài viết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng Hik Connect trên máy tính chi tiết nhất!

Trả lời