Tải TeamViewer 14 Miễn Phí, Tự Reset ID [Sử Dụng Vĩnh Viễn]

 

TeamViewer 14 là phần mềm truy cập từ xa và có thể truyền tệp khi máy tính đang ở chế độ chia sẻ màn hình. Không chỉ các chuyên gia học thuật, bộ phận CNTT của các công ty thì người dùng cá nhân cũng có thể Tải TeamViewer 14 miễn phí về và dùng thử trong vòng 7 ngày trên Windows XP/Vista /7 /8 /10 với đầy đủ tính năng.

Khi hết hạn dùng thử bạn có thể dùng TVTools AlterID để kích hoạt Teamviewer 14 miễn phí hoặc chọn cách đăng ký với các gói cho một người dùng (cho phép kết nối tối đa 3 thiết bị), cho nhiều người dùng (tối đa 15 người dùng được cấp phép truy cập vào một phiên đồng thờ) và cho một nhóm (cho phép tối đa 30 người dùng được cấp phép truy cập đồng thời tối đa 3 phiên).

 

 

TeamViewer 14 có cấu hình nhẹ, dễ cài đặt. Tuy nhiên, để cài đặt dễ dàng và sử dụng phần mềm tốt nhất, người dùng cần lưu ý đảm bảo máy đáp ứng các yêu cầu sau:

 

Các bước tải phần mềm về máy tính rất nhanh chóng và đơn giản. Cùng theo dõi chi tiết để cài đặt thành công nhé!

 

 

 

 

Giao diện cài đặt thành công sẽ thể hiện như sau: 

 

 

TeamViewer 14 cho phép người dùng trải nghiệm thử, miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Dù không Active TeamViewer 14 người dùng vẫn có thể dùng thử nhưng bị giới hạn sử dụng 5 phút 1 lần

 

Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thời hạn dùng thử 7 ngày bằng TeamViewer Reset.

 

Các bước kích hoạt Teamviewer 14 như sau: 

 

 

 

 

 

Sau này đó cứ 7 ngày, Teamviewer 14 hết hạn dùng thử và bạn chỉ cần mở Tool TVTools AlterID này lên và làm theo các bước trên để đặt lại thời gian dùng thử trên máy tính Windows 10, 8, 7, XP,…

Cách sử dụng TeamViewer 14 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Mỗi lần khởi động TeamViewer 14 Full hoặc Portable phần mềm sẽ tự động thay đổi mật khẩu để đảm bảo quyền truy cập đúng người. Tránh những người có ý định xấu truy cập trái phép máy tính của bạn để ăn cắp dữ liệu, thông tin quan trọng,…

Nếu bạn chưa kịp Download TeamViewer mới nhất, thì bạn sẽ nhận được những lợi ích hoàn hảo nào khi sử dụng TeamViewer 14. Dưới đây là chi tiết những lợi ích của TeamViewer 14 bản quyền:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách cài Teamviewer 14 kèm theo hướng dẫn sử dụng khá chi tiết. Bạn chỉ cần bẻ khóa và sử dụng nó miễn phí để truy cập vào máy tính của người đối diện với ID và Password người ta cung cấp cho bạn là có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa.

Trong trường hợp không thể thực hiện cài đặt theo hướng dẫn. Vui lòng comment hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời