Tải Photoshop CS6 Vĩnh Viễn Full version 2022 [32bit, 64bit]

Photoshop CS6 là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bất kỳ là hình ảnh nào, có thể là do bạn chụp hoặc tải từ trên mạng về đều có thể được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop CS6. Được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D tốt nhất hiện nay.

Với những phiên bản mới như Photoshop CC 2020 hay Photoshop CC 2021 có thể sẽ không phù hợp cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp. Nhưng với Photoshop CS6 thì khác, phần mềm này dành cho máy tính có cấu hình thấp. Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn tải photoshop cs6 vĩnh viễn, kèm theo hướng dẫn chi tiết nhất cho người mới học chỉnh sửa ảnh bằng photoshop.

adobe-photoshop-cs6

Trước khi tải phần mềm Photoshop CS6 Full 32bit + 64bit vĩnh viễn, miễn phí 100% về máy tính. Bạn nên xem qua yêu cầu hệ thống để đảm bảo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hoạt động tốt. Tránh gặp phải các trường hợp bị giật/lag khi cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên những máy có cấu hình thấp.

Mình UP File lên Google Drive nên không giới hạn thời gian tải xuống. Tuy nhiên, tập tin có kích thước khoảng 1.7GB, bạn nên sử dụng tiện ích Internet Download Manager để tiết kiệm thời gian Download.

Bạn tải cả 2 File trên về máy nhé, 1 File để cài đặt, còn 1 File để kích hoạt ah. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phiên bản Photoshop CS6 version năm 2020 và CS6 dành cho Macbook ở dưới đây:

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm CS6 trên máy tính. Ngoài ra, mình cũng đính kèm video hướng dẫn ở trong bài viết cho bạn xem cho dễ thao tác. Chúc bạn thành công khi Xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm PTS CS6 trên máy tính.

Bước 1Tải Photoshop CS6 về máy Tại đâyFile Kích hoạt PTS CS6 2020 + 2021

Quan trọng: Cần Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp cài đặt Set-up photoshop cs6 full bản quyền 2020

chay-file-setup-photoshop-cs6

try-adobe-photoshop-cs6

tai-phan-mem-photoshop-CS6

cs6

download-photoshop-cs6-full

Photoshop-CS6-Full-version-2021

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày, để dùng trọn đời thì bạn hãy tắt phần mềm PTS CS6 đi và tiếp tục các bước kích hoạt như dưới đây để sử dụng vĩnh viễn phần mềm chỉnh sửa ảnh này trên máy tính.

 Download File Kích Hoạt photoshop CS6 32 64 bit file amtlib dll tại đây Link Mediafire

copy-file-amtlib-Photoshop-CS6

kich-hoat-pts-cs6

Adobe-Photoshop-CS6-2021

huong-dan-cai-photoshop-cs6

Vậy là xong! Tuy nhiên Photoshop CS6 sẽ không tự hiển thị ở ngoài màn hình Deskop. Bạn cần vào Start để đưa nó ra ngoài. Bấm chuột phải vào Adobe Photoshop CS6 (64bit) ⇒ chọn More⇒ Chọn “Open file location

cai-dat-photoshop-cs6-mien-phi

adobe-photoshop-cs6-full-version-download

Giao diện phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6 64 bit, 32bit

Vậy là mình đã Kích hoạt bản quyền thành công phần mềm Photoshop CS6 trên windows 10. Đối với những bạn không rành về máy tính có thể xem qua phiên bản Photoshop CS6 Portable (bản này nhẹ và không cần cài đặt hay bẻ khóa gì cả).

Dù phát hành đã khá lâu (vào tháng 5 năm 2012) nhưng Photoshop CS6 vẫn được nhiều người trong ngành lựa chọn. Bởi họ đã quen với giao diện này trong việc chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng các tính năng thuần thục các tính năng sau.

Lỗi này thường gặp khi bạn cài đặt phần mềm PTS CS6 bản Online. Để khắc phục các lỗi như “could not scratch because the file could not be found” hay “could not initialize Photosho because the file could not be found”. Bạn cần tải File Setup và cài đặt bản Setup Office chắc chắn khắc phục được lỗi này.

Lỗi này khiến bạn không gõ được chữ tiếng việt trong photoshop cs6, để khắc phục thì bạn cần tải giúp mình Unikey mới nhất. Mở Unikey lên để chọn Bảng mã: Vni Windows rồi bấm Save để lưu lại. Bây giờ, bạn mở lại CS6 lên lại và có thể nhập chữ tiếng việt được rồi đó. Tải ngay Font Chữ Tiếng Việt cho Photoshop CS6

Khi cài đặt Photoshop mà bạn thấy thông báo “We’ve encountered the following issues” khiến bạn không cài được trên máy tính. Nguyên nhân là do bạn không lưu File cài đặt ở ổ đĩa C, để khắc phục bạn chỉ cần di chuyển File Setup CS6 ra ổ đĩa C là cài đặt được phần mềm Photoshop CS6 ngay thôi!

Đơn giản thôi, bạn hãy nhấp chuột phải vào file Setup Photoshop CS6 ⇒ Properties ⇒ Chọn Tab Compatibility Tick chọn Run this program in compy matibilitod for (bạn có thể chọn Windows XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista) trong danh sách thả xuống ⇒ ApplyOK.

Để khắc phục, bạn hãy thoát hẳn ứng dụng Photoshop CS6 Extended, sau đó copy File amlib.dll 32bit hoặc 64bit dán vào thư mục cài đặt phần mềm là xong. Sau đó, bạn có thể mở lên và sử dụng vĩnh viễn PTS CS 6 trên máy tính.

Để sửa lỗi này bạn hãy chọn ổ đĩa khác trên máy tính làm Scratch disk. Mở Photoshop CS6 lên, nhấn vào EditPreferences ⇒ Chọn Performance ⇒ Mục Scratch disk ⇒ Chọn một hoặc nhiều ổ đĩa bạn muốn dùng làm Scratch disk ⇒ OK. Nếu vẫn chưa được bạn hãy xóa bớt các File tạm để giải phóng bộ nhớ ở đường dẫn C:UsersYOUR USERNAMEAppDataLocalTemp.

Đối với lỗi này, bạn hãy bấm vào Start để tìm và mở regedit trên Windows (tổ hợp phím tắt Windows + R, sau đó bạn gõ Regedit rồi nhấn Enter. Lúc này, bạn tìm giúp mình EnableLUA theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE › SOFTWARE › Microsoft › Windows › CurrentVersion › Policies › System. Nhấp đôi vào EnableLUA và đổi Value data từ 1 thành 0 ở cửa sổ mới hiện ra ⇒ Nhấn OK là xong.

Để sửa lỗi này bạn hãy mở PTS CS6 lên, nhấn vào Windows ⇒ Pararaph để chính đoạn văn đọc từ trái sang phải. Chỉ như vậy thôi là mình đã khắc phục thành công lỗi con trỏ text trên photoshop CS6 rồi đó, chúc bạn thành công!!!

Theo Wikipedia, kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2017, CS6 không còn có sẵn để mua nữa, khiến giấy phép Creative Cloud trở thành tùy chọn mua duy nhất về sau. Bạn có thể download photoshop cs6 full như mình hướng dẫn ở trên.

Trả lời