Tải phần mềm EZVIZ Studio PC về cho máy tính, Laptop [New]

 

Bạn muốn tải EZVIZ cho máy tính để xem cùng lúc nhiều camera EZVIZ với màn hình rộng hơn. Với máy tính Windows chúng ta sẽ tải ứng dụng Ezviz Studio và đăng nhập vào là xem được. Còn Macbook thì sẽ xem camera EZVIZ qua Web để xem vì hiện tại chưa có bản chính thức.

 

 

 

 

 

 

 

Tai-ung-dung-EZVIZ-tren-may-tinh

 

 

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản bạn bấm vào Register để đăng ký tài khoản EZVIZ trên máy tính. Trong trường hợp đã có tài khoản mà không nhớ Pass đăng nhập thì bấm vào Forgot Password.

 

 

 

Tuy nhiên, khi đã gắn lên cao rồi bạn sẽ bấm vào Forgot password để lấy mã Verification code. EZVIZ sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại hoặc Gmail (tài khoản chính)

 

 

 

 

Để không phải nhập mã Code mỗi khi đăng nhập trên thiết bị mới, bạn hãy mở ứng dụng EZVIZ trên điện thoại lên. Đăng nhập bằng tài khoản chính, sau đó vào phần cài đặt và tắt mã hóa hình ảnh đi.

 

 

Trong lúc xem trực tiếp EZVIZ trên Laptop/PC bạn có thể:

 

 

Lưu ý: Nếu camera chưa được gắn thẻ nhớ sẽ không hiển thị lịch sử video mà camera ghi lại

 

 

 

 

 

 

Vậy là mình đã chia sẻ chi tiết từng bước tải ứng dụng EZVIZ trên máy tính cũng như cách sử dụng và xem camera WiFi không dây của hãng EZVIZ trên máy tính Windows. Với Macbook mình sẽ hướng dẫn bạn xem trên Web vì hiện tại chưa có bản chính thức EZVIZ Studio cho Mac OS.

Trả lời