Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack Miễn phí 2022

 

Mới đây ABBYY đã phát hành một phiên bản ABBYY FineReader 14 hứa hẹn nhiều tính năng mới. Trong đó nổi bật là công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) và chức năng xem, chỉnh sửa PDF. Sau khi tải abbyy 14 về máy tính bạn có thể chuyển đổi các tài liệu (ảnh, bản quét, tệp PDF) sang các định dạng điện tử có thể chỉnh sửa.

Với 3 phiên bản trong ABBYY 14 là Standart, Corporate và Enterprise. Trong đó, phiên bản Standart không có tùy chọn so sánh và tự động hóa chuyển đổi OCR với tính năng Hot-Folder. Còn phiên bản Corporate được giới hạn ở 5000 trang mỗi tháng để tự động OCR từ thư mục nóng với 2 lõi CPU. Cao cấp nhất là ABBYY FineReader 14 Enterprise với đầy đủ các tính năng và hỗ trợ lên đến 10 000 trang / tháng với 4 lõi CPU.

Với những tài liệu được in trên giấy, bạn có thể sử dụng phần mềm này để quét và chuyển đổi tài liệu sang Word, Excel để chỉnh sửa và sử dụng lại. Ngoài ra, còn dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng PDF khác trên abbyy finereader 14 full.

Bấm vào đây để tải ABBYY FineReader 14 Repack & Portable từ Link Google Drive

 

 

 

 

 

Sau khi Download phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack miễn phí về dùng mình thấy nó rất tuyệt vời. Không chỉ các nhà phát triển có kinh nghiệm, mình là dân tay mơ nhưng thấy dễ sử dụng rất đơn giản ngay cả với công nghệ OCR. ABBYY là nhà cung cấp hàng đầu đã bắt đầu OCR với lịch sử lâu đời về các sản phẩm tuyệt vời.

Trả lời