Tải Onekey Ghost Win 10, 7 64bit Mới Nhất 2022 [Miễn Phí]

 

Onekey Ghost là công cụ tuyệt vời để tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính Windows 10, 8.1 và 7 mà không cần đĩa DVD, USB. Chúng tôi chia sẻ đầy đủ các phiên bản Onekey Ghost mới nhất, sau khi tải về bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay để tạo file ghost win 10 vì đây là dạng chương trình Portable.

 

 

Nếu bạn không muốn lên mạng tìm và cài lại từng phần mềm thì hãy dùng Onekey Ghost Portable để sao lưu lại. Thông qua công cụ này bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian với hệ điều hành Windows bao gồm đầy đủ phần mềm, Driver có trong file ghost. Sau này máy tính có bị dính virus hay phần mềm độc hại thì cứ mang USB đã ghost win ra cắm vào máy cài 1 lần là xong.

 

 

Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây

 

Download Onekey Ghost mới nhất 2022 cho Windows 10, 7 64bit (V14.5.1.215) – Tại đây

 

Trường hợp File trên Google Drive bị xóa đột ngột bạn hãy tải tạm ở trên Fshare – TẠI ĐÂY

 

Sau khi tải về phần mềm này theo đường dẫn được  chia sẻ ở trên, bạn có thể tạo File Ghost hoặc bung file ghost bằng Onekey Ghost. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện ghostbung ghost trên windows 10 64bit.

Sử dụng Onekey Ghost để tạo file ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục phân vùng trên máy tính. Mặc định, công cụ này sẽ tự động tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lựa chọn lại các phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm theo tùy chọn của mình.

Ở đây mình sử dụng phiên bản 13.4.5.203 để tạo File ghost trên Windows 10. Với những phiên bản khác các bạn làm tương tự là được vì nó không có gì khác biệt cả.

 

 

Lưu ý: Bạn chọn lưu bản ghost ở ổ khác với ổ lưu trữ hệ điều hành, sau đó đặt tên cho bản Ghost rồi nhấn Save để lưu lại. Ngoài ra, bạn cũng nên bấm vào Advanced để chọn chế độ nén cao nhất là Highest để dung lượng File ghost nhỏ nhất. Còn muốn đặt mật khẩu cho File ghost thì tick vào Password và nhập mật khẩu trên Onekey Ghost.

Bung file ghost mà bạn đã tạo bằng phần mềm Onekey Ghost 2022 để khôi phục lại dữ liệu trên máy tính. Để tránh mất dữ liệu vì những lỗi không đáng có bạn cần chọn ổ cứng một cách chính xác khi thực hiện bung file ghost trên Windows 10, 7. Các bước thực hiện như sau:

Sau khi bung file ghost xong, bạn hãy đợi máy tính sẽ khởi động lại Windows và chạy tiếp những cài đặt cần thiết. Sau đó bạn sẽ vào Win 10, 7 trên máy tính như bình thường.

Chắc hẳn nhiều anh em gặp phải lỗi non-MBR partition cannot install khi sử dụng Onekey ghost. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do bạn chọn sai chế độ khởi động. Vậy chọn thế nào? đơn giản thôi, đối với các dòng máy mới chỉ hỗ trợ chuẩn GPT còn đời máy cũ hơn khởi động kiểu Legacy sẽ chọn chuẩn MBR.

Ví dụ: Ổ cứng trên máy tính Windows mình đang sử dụng ở chế độ MBR, mà mình đi chọn khởi động lại máy ở chế độ EFI/UEFI từ USB Boot hoặc DVD. Thì lúc này sẽ hiển thị thông báo lỗi: “Windows cannot be installed to this disk. The selected disk has an MBR partition table. On EFI systems, Windows can only be installed to GPT disks”.

Để xử Onekey Ghost bị lỗi MBR trên Windows khi khởi động rất đơn giản. Trước hết, bạn cần tắt chế độ khởi động EFI/UEFI đi để máy tính khởi động ở chế độ Legacy. Chi tiết các bước bạn có thể thực hiện như dưới đây:

 

 

Lưu ý: Một số dòng máy tính khác sẽ có phím tắt để vào BIOS là F1, F10 hay là ESC. Nếu không rõ, bạn hãy lên Google gõ phím tắt BIOS + tên hãng máy tính sẽ ra hết. Ví dụ: Phím tắt BIOS Asus là F10.

 

 

Lưu ý: Tùy vào từng hãng máy tính sẽ có giao diện vào BIOS Setup khác nhau. Nếu không phải là chuyên gia về máy tính, bạn hãy xem qua một số hình ảnh mà bên mình đã thu thập được khi khởi động UEFI/Legacy.

Kết luận: Onekey Ghost được đánh giá là một trong những công cụ ghost win (sao lưu) nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi tải Onekey Ghost không virus về bạn dễ dàng tạo và bung file ghost bằng phần mềm Onekey Ghost cho Windows 10, 8 và 7. Mình đây, là một người thường xuyên tải các phần mềm trên mạng. Nên lúc nào mình cũng ghost Win đề phòng trường hợp cài lại Win rồi phải lên mạng tìm lại những phần mềm, Driver đã cài trên máy để tải về.

Trả lời