Tải AutoCAD 2009 Full X-Force [64bit + 32bit] Google Drive

 

<>AutoCAD 2009 là phần mềm thuộc quyền sở hữu của công ty bậc nhất về mảng thiết kế đồ họa – AutoDesk. Khác với những phiên bản trước đây, phiên bản này đã hoàn chỉnh hơn về tính năng cũng như cài đặt. Phần mềm AutoCAD 2009 không yêu cầu quá cao về cấu hình, nên máy có cấu hình thấp cũng có thể cài đặt. Cùng tìm hiểu về tính năng cũng như cài cài đặt và sử dụng AutoCAD 2009 Full bản quyền Free ngay dưới đây!

Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các phiên bản AutoCAD đều được ra mắt vào tháng 3 hàng năm. Và AutoCAD 2009 cũng vậy, phiên bản được phát hành vào tháng 3 năm 2008 với nhiều cải tiến mới về chức năng và khắc phục một số lỗi của AutoCad 2008.

Với những năm trước, để kiểm tra chính tả bạn buộc phải sử dụng lệnh Spell để sửa văn bản trong các bản vẽ. Lệnh Spell chính thức ra rìa khi phiên bản CAD 2009 này sử dụng lệnh Mtext hiện có một trình kiểm tra chính tả tại chỗ.

 

 

Tương tự như trên Words của Microsoft thôi, các lỗi sai chính tả sẽ được gạch chân bằng màu đỏ. Việc nhấp chuột cũng có nhiều thay đổi đáng kể, đây là tính năng mà mình khá thích với một người thường xuyên sai chính tả như mình. 

Lệnh Find giúp bạn tìm câu trả lời nhanh hơn, lệnh này không hề mới nhưng lần này Autodesk đã mang nó vào AutoCAD 2009. Một cải tiến nhỏ những cũng cần thiết để mang lại sự mới mẻ ở lần cập nhật này. Để mở hộp thoại và hiển thị các cài đặt khác bạn chỉ cần chọn mũi tên xuống để áp dụng tìm kiếm.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua các mục đã được ẩn đi được thêm vào bản vẽ trên AutoCAD 2009. Chúng bao gồm văn bản nằm trên các layer bị tắt hoặc bị khóa, các thuộc tính ẩn và trạng thái ẩn văn bản trong các khối.

Tính năng này đã cải thiện rất nhiều so với phiên bản AutoCAD 2007 và 2008. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì không phải chọn thủ công các tệp bên ngoại. Tính năng này thực sự cần thiết vì nó giúp hạn chế các lỗi không đáng có. Và các bản vẽ cũng được tạo ở định dạng ZIP hoặc các File có định dạng khác.

 

 

Mọi người có thể thu phóng và xoay để xem trước các bản vẽ của mình một cách chi tiết và tổng thể. Đơn giản thôi, hãy quét một khung nhìn hình chữ nhật. Sau đó, bảng thuộc tính trên AutoCAD 2009 sẽ cho bạn biết chính xác tất cả thông tin cần thiết trên khung hình đó.

Ribbon hiển thị hầu hết các công cụ có trên AutoCAD 2009, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Góp phần đáng kể trong việc sử dụng một số lệnh để thực hiện trong bản vẽ 2D và 3D. Ribbon AutoCAD 2009 bao gồm hai tùy biến và mở rộng để nó có thể được tối ưu hóa cho mỗi người dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn của mỗi Công ty.

 

Tính năng là hoàn toàn mới, vì các phiên bản trước đây không có sẵn Export Layout to Model. Với tính năng này, bạn có chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ khung nhìn nào để Export Layout sang bản vẽ mô hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất các đối tượng nằm ngoài ranh giới của bố cục giấy. Hãy đi tới Quick View Layouts trong AutoCAD 2009 và bạn sẽ thấy công cụ này.

 

Khi bạn trượt thanh trượt Layer sang bên phải, bạn thường bị mất cột tên Layer, điều này thật sự rất khó khăn cho các bước thao tác tiếp theo. Chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh tiêu đề của cột bạn muốn cố định và Freeze từ menu lối tắt.

 

 

 

 

Lưu ý trước khi cài đặt: Bạn cần ngắt kết nối Internet trên máy tính và tắt Windows Defender đi luôn. Sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR và cài đặt phần mềm AutoCAD 2009 theo các bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén (Unzip) AutoCAD 2009 32bit hoặc 64bit

 

 

 

Bước 2: Cài đặt phần mềm AutoCAD 2009 trên Windows 10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

kich-hoat-autocad-2009-vinh-vien

 

 

 

 

 

Kết luận: Vậy là đã chia sẻ với bạn link download cũng như cách kích hoạt phần mềm AutoCAD 2009 bản quyền vĩnh viễn và miễn phí 100%. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn hay có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại Comment ở cuối bài. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phiên bản mới hơn như: AutoCAD 2010, AutoCAD 2015, AutoCAD 2019,… Mã giải nén: 12345

Trả lời