Tải Adobe Illustrator CC 2020 Google Drive Full 32bit, 64bit

Adobe Illustrator CC 2020 là phần mềm đồ họa dùng để công cụ chỉnh sửa và vẽ vector cho tất cả các loại phương tiện. Công cụ này được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để thiết kế logo cho các website, game, phương tiện in ấn,…

Adobe Illustrator 2020 hoạt động liền mạch với đồ họa vector, cũng có thể tạo thiết kế, hình minh họa, bản phác thảo, biển quảng cáo, danh thiếp,… Còn chờ gì nữa mà không tải phần mềm này về để tạo các tác phẩm nghệ thuật với độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel.

So với các phiên bản Adobe Illustrator trước, thì Ai 2020 cung cấp các cài đặt trước và mẫu thiết kế, dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ các dự án nghệ thuật của mình làm trên Illustrator 2020 cho các nhà thiết kế khác vì nó được tích hợp vào Adobe Creative Cloud.

 

So với phiên bản Adobe Illustrator CC 2019, phiên bản 2020 đã được cải tiến hơn, khắc phục các hạn chế giúp phần mềm hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Dưới đây là một số tính năng hữu ích mà khi sở hữu Adobe Illustrator CC 2020 bạn sẽ được trải nghiệm. 

Adobe Illustrator CC 2020 được cải thiện trực quan hơn, giao diện dễ dàng sử dụng hơn. Từ đó mang lại trải nghiệm phong phú hơn giúp người dùng đơn giản hóa công cụ đường dẫn phức tạp và có hiệu quả làm việc tốt hơn. 

Các hiệu ứng được sử dụng trong các tác phẩm thiết kế như: Drop shadows, Gaussian Blurs,.. đã được cải tiến hơn so với phiên bản trước. Các hiệu ứng 3D được thêm đồng thời người dùng cũng có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Phần mềm cho phép thêm hoặc xóa các công cụ, nhóm chúng theo nhu cầu, thói quen, sở thích của người sử dụng. Có nghĩa là bạn có thể chọn các công cụ thường sử dụng đặt ở trên thanh công cụ để dễ dàng truy cập và sử dụng trên AI 2020.

Path Simplification là công cụ được cải tiến trên Adobe Illustrator CC 2020, giúp đơn giản hóa các đường path, loại bỏ các điểm dư thừa nhanh chóng và đơn giản hóa quy trình làm việc. So với các phiên bản trước, thì thay đổi này là thực sự cần thiết.

 

 

Dễ dàng tạo các hỗn hợp màu sắc, mang lại màu sắc phong phú cho các đồ vật, hình ảnh giúp tác phẩm tự nhiên hơn, huyền ảo hơn. Tính năng pha trộn màu sắc này cực kỳ hấp dẫn và bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi sử dụng Adobe Illustrator 2020.

 

Thông báo lỗi chính tả là tính năng thú vị và hữu ích trên Illustrator CC 2020. Phần mềm sẽ thông báo lỗi chính tả nếu phát hiện lỗi sai trong bản thiết kế có chứa văn bản. Để nhận biết bạn sẽ thấy dưới mỗi văn bản sai chính tả sẽ có đường gạch màu đó giống như Word của Microsoft vậy đó.

 

Với Background Save người dùng chỉ cần mất chưa đầy 5s để lưu các tệp lớn. Bạn có thể lưu tài liệu ngay cả khi đang làm việc, đồng thời mở một tệp khác trong khi tệp trước đó đang được lưu ở chế độ nền. 

Adobe Illustrator CC 2020 cải tiến hơn, tốc độ mở tệp hình minh có chứa vector phức tạo hay hình ảnh nhiều bản vẽ sẽ nhanh hơn đáng kể so với phiên bản trước. 

 

Bạn chỉ cần tải AI 2020 Full Vĩnh Viễn về và cài đặt là dùng được thôi vì bản này đã được Active sẵn. Phần mềm đồ họa AI 2020 hoạt động tốt cả khi online lẫn offline mà không cần phải đăng nhập hay cài đặt Adobe Creative Cloud.

 

<>

 

Trước khi cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 cần tắt WiFi (ngắt internet trên máy tính). Với Win 10 thì tắt luôn Windows defender security center và các phần mềm diệt virus khác (nếu có). Không thì bạn sẽ thấy báo lỗi như dưới đây:

1. Sau khi tải Adobe Illustrator 2020 về máy tính bạn sử dụng WinRAR để giải nén

 

2. Nhấp chuột phải vào “Adobe.Illustrator.2020.v24.0.0.330” chọn Run as administrator

 

 

3. Chọn OK để cài đặt Adobe adobe illustrator 2020

 

 

4. Chờ phần mềm chạy trên máy tính

 

 

5. Quan trọng: Phải bỏ tick“Install hi.ru as homepage” và chỉ chọn ENG rồi bấm INSTALL

 

 

6. Bấm Continue để tiếp tục cài đặt illustrator 2020 version 24.0

 

 

7. Chờ khoảng 3 – 5 phút để phần mềm được cài đặt (có thể nhanh hoặc chậm hơn, tùy vào cấu hình PC).

 

 

8. Bấm Exit để thoát AI CC 2020 khi đã cài đặt thành công

 

 

Các bước cài đặt rất dễ dàng phải không nào! Tuy nhiên bạn cần lưu ý: Adobe illustrator CC 2020 sẽ không tự hiển thị ở ngoài màn hình Desktop. Bạn cần vào Start kéo nó ra ngoài.

Để di chuyển Adobe illustrator CC 2020 ra ngoài Desktop bạn nhấp chuột phải ⇒ More ⇒ Open file location ⇒ Sau đó nhấp chuột phải và chọn send to desktop (create shortcut).

– Ưu điểm: 

– Nhược điểm:

Kết luận: Adobe illustrator CC 2020 là phần mềm đồ họa không thể thiếu của các Designer. Nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm thiết kế cực chất này bằng cách làm theo các hướng dẫn chi tiết của chúng tôi nhé!

Trong trường hợp cài đặt không được hoặc gặp khó khăn hãy để lại câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời