Tải 4K Video Downloader 4.17 Full License Key Mới Nhất 2022

4K Video Downloader là phần mềm tải video chất lượng cao từ các nền tảng YouTube, Flickr, TikTok hoặc các trang web phổ biến nào khác. Nhà phát triển Open Media LLC. có tung ra 2 phiên bản là miễn phí và phiên bản cao cấp có trả phí. Lợi ích khi sử dụng bản có phí là có thể tải xuống không giới hạn, không chứa quảng cáo, hỗ trợ ưu tiên,…

Sau khi dùng thử bản miễn phí tôi đã thấy một vài hạn chế như sau: Chỉ có thể tải những danh sách phát có 24 video đổ lại, còn bản cao cấp có thể tải xuống danh sách phát có phụ đề hoặc đăng ký và tải xuống từ các kênh YouTube, không chứa quảng cáo. Bạn có thể đăng ký bản quyền với mức giá khoảng 10$ hoặc chọn cách Kích Hoạt 4K Downloader.

4k-video-downloader

4k video downloader cho phép tải xuống phụ đề đi kèm video và lưu dưới dạng tệp truyền tải. 

Trải nghiệm âm thanh tốt hơn, hình ảnh video sống động hơn bằng cách tải các video 360 độ về máy tính và sử dụng tai nghe VR, trình phát đa phương tiện. 

Người dùng có thể truyền trực tiếp các tệp âm thanh, video lên iTunes, tải xuống và xem video trên các thiết bị Apple.

4k video downloader cho phép người dùng truy cập các trang web tại các quốc gia và khu vực không được hỗ trợ bằng cách thiết lập proxy

Để cài đặt phần mềm 4k video downloader 4.17 về máy, người dùng cần chuẩn bị máy tính có các cấu hình cơ bản sau:

Link Download 4K Video Downloader License Key Mới Nhất 2022 – TẠI ĐÂY

4k-video-downloader-key

4k-video-downloader-full

tai-4k-video-downloader-portable

4k-video-downloader-activated

tai-4k-video-downloader

tai-4k-video-downloader-for-mac

Có nhiều cách để tải xuống video có chất lượng cao từ Youtube, và cách đơn giản nhất là dán link (đường dẫn) vào phần mềm 4k video downloader. Sau đó, bạn có thể chỉ định chất lượng bạn muốn lưu video (8k 60fps, 8k, 4k, 1080p, 720p, 480p,…) hoặc chọn chỉ giữ âm thanh và định dạng tệp bạn muốn sử dụng.

Để tăng tốc độ, bạn có thể kích hoạt Smart Mode để tất cả video được tải xuống tự động bằng cách sử dụng cùng một cài đặt. Bạn cũng có thể nhập các liên kết được lưu trong tệp CSV để tiết kiệm thời gian tải xuống số lượng lớn tệp.

Chúc bạn thành công!

Trả lời