You are currently viewing Shop Nhận Kim Cương Miễn Phí Mới Nhất 2022

Shop Nhận Kim Cương Miễn Phí Mới Nhất 2022

Shop Nhận KC Miễn Phí FF Uy Tín Mới Nhất 2022 ❤️ Không Cần Cài App Vẫn Được Tặng 🎁️ Dùng ID Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Garena Free Fire ✿◕ ‿ ◕✿ XEM NGAY!

Shop nhận kim cương free fire miễn phí Garena FF
Shop nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Nhân dịp ra mắt tới Quý bạn đọc cả nước – những người yêu thích trò chơi bắn súng sinh tồn Free Fire, Garena Mobile Shop trân trọng dành tặng 1.440.000 KC như một lời tri ân và cảm ơn tới những game thủ đã tin tưởng và dành thời gian cho shop của chúng tôi.

Số lượng KC này được chia đều cho 48 tuần trong năm kể từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 01/06/2023. Tức mỗi tuần các bạn có thể nhận kim cương miễn phí với số lượng: 30.000 KC tương đương 5 triệu đồng/ngày.

Vì có hàng nghìn game thủ truy cập vào shop nhận kc miễn phí nên cách duy nhất để có thể thực hiện được là thông qua việc quay số ngẫu nhiên dựa trên thông tin mà độc giả cung cấp.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tài khoản của người chơi, GarenaMobile.com không yêu cầu bạn phải đăng nhập, việc nhận kc miễn phí 100% thông qua việc nạp thẻ ff bằng ID người chơi.

Có nghĩa nếu bạn là người may mắn nhận kc, tương ứng với số kim cương bạn đề xuất admin sẽ dùng ID nhân vật trong trò chơi và thông qua trang napthe.vn để nạp thẻ cho bạn.

Đây là phương án cực kì tối ưu vì bạn sẽ không chịu rủi ro mất tiền cho những shop nhận kc miễn phí ff trá hình. Không những vậy, nhiều người đã chia sẻ với shop rằng đã bị mất nick vì tham gia những vòng quay lừa đảo ấy.

Cách nhận kim cương này hoàn toàn hợp pháp vì bạn nhận được thông qua sự kiện tặng thẻ nạp Garena chứ không phải hack game.

shop nhận kc miễn phí ff 2021
GarenaMobile.com dùng cách nạp thẻ chính thống từ Garena

Nếu được cộng đồng đón nhận, trong thời gian tới đây app nhận kim cương miễn phí cũng sẽ được ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn như: chơi mini game nhận quà, điều ước thứ bảy hay chia sẻ yêu thương dành cho các bạn chơi Free Fire theo cặp.

Hướng dẫn nhận kim cương miễn phí

Bước 1: Các bạn hoàn thiện đầy đủ, chính xác thông tin trong biểu mẫu bên trên sau đó bấm nút ĐĂNG KÝ NHẬN;

Để nhập ID nhanh và chính xác, các bạn nên sử dụng tính năng copy bằng cách bấm vào biểu tượng bên cạnh phải UID trong giao diện trò chơi.

id ff garena free fire

Bước 2: Admin sẽ tổng hợp danh sách và tiến hành lọc trùng ID người chơi. Sau đó sử dụng số thứ tự tương ứng với ID để quay ngẫu nhiên trên trang random.org;

Bước 3: Thông qua ID, admin sẽ nạp thẻ cho các bạn trong khoảng thời gian 1 tuần kể từ ngày quay thưởng.

Lưu ý: Vì có bước lọc trùng ID do đó người chơi hệ “gian lận” có đăng ký nhận nhiều lần thì vẫn tính là 1. Cho nên, các chế chơi nghiêm túc nha ╰‿╯

Tỷ lệ may mắn giảm dần theo mệnh giá thẻ mà bạn chọn cụ thể như sau:

  • Thẻ 500k – 1% (Tức là trong trong 100 người đăng ký chỉ chọn 1 người may mắn)
  • Thẻ 200k – 5% (100 người đăng ký shop chọn 5 người nhận thẻ)
  • Thẻ 100k – 10% (Tỷ lệ lý tưởng để nhận kc ff miễn phí)
  • Thẻ 50k – 20% (Tỷ lệ may mắn cao nhất nhưng giá trị thẻ cũng thấp nhất)

Cập nhật danh sách ID may mắn nhận kc

Danh sách ID trong bảng được cập nhật 1 tuần 1 lần. Đôi khi hệ thống sẽ không hiển thị ngay mà chờ đến khi toàn bộ người chơi được nhận kc xong mới hiển thị.

ID người chơi Phần thưởng
182****979 3050 kc
330****999 3050 kc
297****006 1190 kc
521****475 3050 kc
954****267 580 kc
331****142 3050 kc
641****248 1190 kc
Bảng cập nhật danh sách nhận kim cương miễn phí trong free fire

Câu hỏi thường gặp tại shop Garena Mobile

Shop nhận kim cương free fire kc ff miễn phí

Hỏi: Tôi có cần tải app nhận kim cương miễn phí không?

Trả lời: Không cần, bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản của mình trên trang web này là đã có thể nhận kc miễn phí Garena Free Fire

Hỏi: Tôi có được chơi nhiều lần để gia tăng cơ hội cho mình không?

Trả lời: Nếu bạn có nhiều nick chơi game thì bạn có thể chơi nhiều lần. Nhưng xin nhớ rằng, chúng tôi sẽ gửi kim cương theo đúng nick đã may mắn trúng.

Hỏi: Làm thế nào để biết được rằng tôi là người may mắn nhận kc?

Trả lời: Bạn có thể truy cập lại trang web này để xem danh sách may mắn mới nhật được cập nhật. Hoặc đơn giản là để ý số lượng kc trong cửa sổ chơi game trên điện thoại di động của bạn. Khi kc tăng lên mà không phải do bạn đã nạp thẻ thì tức là bạn đã được shop tặng kc miễn phí ff

Trả lời