Nox Player | Download giả lập Android Nox Player mới nhất

 

Nox Player là trình giả lập Android hoàn hảo với các tựa game và ứng dụng mới nhất cho Windows và Mac OS. Nox được tối ưu hóa với nhiều tính năng vượt trội, trải nghiệm chơi game mượt mà. Bạn có thể download nox miễn phí để chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng chuột và bàn phím.

Chúng tôi chia sẻ với bạn tất cả các phiên bản bao gồm: Phiên bản nox 6 – Phiên bản Nox nhẹ nhất. Đối với những máy tính có cấu hình cao thì nên tải Nox Player Android 7. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải phiên bản Beta là Nox player Android 9.

 

 

 

 

Cài đặt Nox App Player cho máy tính Windows rất chi là đơn giản. Hãy làm theo các bước dưới để thực hiện cài đặt phần mềm nox mới nhất cho máy tính.

Đảm bảo ổ cứng có dung lượng trống tối thiểu 2GB tại vị trí bạn tải và cài đặt NoxPlayer

 

 

 

 

 

Vậy là mình đã chia sẻ với bạn cách cài đặt phần mềm giả lập Android Nox App Player trên máy tính. Tiếp theo đây, mình sẽ giới thiệu với bạn một số tính năng cơ bản. Kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng qua phần mềm nox player mới nhất.

Nhà phát hành cho phép người dùng tải nox player miễn phí để chạy các ứng dụng Android trên máy tính. Nox đã tạo ra sự khác biệt thực sự so với những phần mềm giả lập android khác, vì nó miễn phí nên bạn sẽ không gặp rủi ro khi thanh toán.

 

 

Nox Player thực sự an toàn vì nó không chứa vi rút hay bất kỳ phần mềm độc hại nào. Liên tục cập nhật và cải tiến nền tảng với những thành tích đã được chứng minh trong ngành. Do đó, Nox Player là một trong những chương trình giả lập được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính để chơi các game có trên điện thoại thì Nox là lựa chọn tuyệt với. Với giao diện trực quan để dễ sử dụng hơn, đặc biệt là có thể thêm các lệnh, phím tắt nhanh trên bàn phím. Khi trỏ chuột vào một tính năng nào đó sẽ hiển thị phím tắt để thao tác trên bàn phím.

 

Nox cho phép bạn chơi các trò chơi hay chạy một số ứng dụng Android trên máy tính thay vì sử dụng điện thoại. Có thể vừa chơi game, vừa sử dụng các ứng dụng khác và mỗi chương trình đang chạy sẽ hiển thị ở một tab riêng biệt trên Nox Player.

 

 

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt cấu hình để nâng cao hiệu suất khi sử dụng các ứng dụng, game trên Nox Player. Hay thay đổi các tùy chọn cấu hình trong giả lập nox để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, để hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game.

 

 

Kết luận: So với những phần mềm giả lập miễn phí đình đám dành cho máy tính như LD Player, BlueStack thì Nox App Player vẫn là là một lựa chọn hợp lý cho những máy tính có cấu hình thấp. Nó đáp ứng khả năng chơi game với FPS ổn định.

Trả lời