Hướng Dẫn Cài và Crack Office 365 Vĩnh Viễn [CMD, Tool, KMS]

Office 365 là bộ ứng dụng với đầy đủ các công cụ giúp người dùng làm việc và cộng tác để tạo ra năng suất công việc hiệu quả hơn. Tất cả những ứng dụng mới nhất của các gói Office 2019 đều được tích hợp trong Microsoft Office 365. Bao gồm các ứng dụng cốt lõi như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote như những phiên bản Office đăng ký 1 lần.

Tùy vào các gói giấy phép đăng ký, Office 365 sẽ có thêm các ứng dụng và dịch vụ khác như Publisher, Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, YammerMicrosoft Teams.

Tùy vào các gói giấy phép đăng ký, Office 365 sẽ có thêm các ứng dụng và dịch vụ khác như Publisher, Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, YammerMicrosoft Teams.

 • Chia sẻ tài liệu với nhiều người để chỉnh sửa tài liệu cùng lúc.
 • Lưu trữ tài liệu lên OneDrive hoặc SharePoint.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng ở máy chủ
 • Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp sử dụng máy chủ server.
 • Liên tục đồng bộ hóa dữ liệu trên Microsoft Outlook
 • Có thể sử dụng Office 365 mà không cần cài đặt trên máy tính
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như trên phiên bản Office 2021 Full Crack.

Các ứng dụng trên Office 365 luôn được cập nhật các tính năng mới nhất từ các phiên bản Office 2013, Office 2016,… Thậm chí không cần cài đặt trên máy tính bạn vẫn có thể sử dụng Office 365. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên đám mây để truy cập ở bất kỳ thiết bị nào. Nhưng chỉ những người sử dụng Key Office 365 mới có thể sử dụng các dịch vụ đám mây của Microsoft.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2021 Full Crack bản chính thức mới nhất

Mình Up File lên Google Drive giúp bạn có thể tải File cài đặt và File Crack office 365 2022 mà không bị giới tốc độ. Nếu muốn nhanh hơn nữa, bạn hãy sử dụng IDM Full Crack để tải nhanh hơn (Mình đã Test và chỉ mất 3′ là tải xong)

Có rất nhiều phương pháp để kích hoạt Office 365 bản quyền vĩnh viễn để sử dụng Full tính năng. khuyên bạn nên sử dụng AIO Tool để Crack Office 365 bằng theo cách tự động chứ hạn chế dùng KMSpico hoặc thủ công bằng CMD. Dưới đây là tổng hợp các cách kích hoạt Microsoft Office 365.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem video hướng dẫn các bước mình crack Office 365 CMD

 

 

 

 

 

Bước 1: Nhấp chuột phải ngoài Desktop chọn New ⇒ Text Document để tạo file Txt mới

 

 

 

 • Nếu Office 2019 Full Crack 2021 hay các phiên bản cũ hơn chỉ có thể mua một lần với các ứng dụng và tính năng nhất định. Thì Office 365 luôn có sự đổi mới, với các tính năng được cập nhật liên tục mà chỉ cần trả phí đăng ký hàng tháng để truy cập dịch vụ.
 • Cộng tác mọi lúc mọi nơi: Chia sẻ tài liệu (Word, Excel,..) có trong gói Office 365 lên OneDrive hoặc SharePoint với đội nhóm. Sau đó, tất cả mọi người có thể cùng nhau làm việc trên tài liệu đó trong thời gian thực.
 • Khi Active Office 365, tất cả các ứng dụng, dịch vụ đều được lưu trữ trên máy chủ của Microsoft. Với độ bảo mật cực cao, giữ cho tài liệu của bạn không bị xâm nhập trái phép.

Vậy là mình đã chia sẻ với bạn link download Office 365 Retail Full Crack vĩnh viễn bằng Tool. Bạn có thể chọn kích hoạt Office 365 bằng CMD cũng được. Tất cả các cách ở trên mình đã thử và cài đặt thành công trên Windows 10. Trong khi cài đặt nếu link hỏng, báo lỗi hãy gửi về Email:

Trả lời