Download Sketchup 2019 Full Plugin + Vray 3.4 64bit Miễn Phí

SketchUp Pro 2019 vừa được ra mắt ở những năm gần đây để thiết kế và tạo mô hình 2D & 3D trên máy tính. Với các tính năng mới được thêm vào, giao diện cũng trực quan hơn. Chính những điều này, đã thôi thúc những khách hàng cũ lựa chọn. Những điều thú vị đó sẽ được chúng tôi bật mí ở dưới đây, đón xem nhé!

SketchUp 2019 ra đời vào ngày 05/02/2019 với nhiều cải tiến và sửa lỗi từ các phiên bản trước với VR và dấu gạch ngang đã được thêm vào. Chúng ta dễ dàng đăng ký License SketchUp 2019 để kích hoạt giấy phép vĩnh viễn trên máy tính. Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo ra những tác phẩm ấn tượng nhất trong công việc.

 

 

Nhà phát triển phần mềm SketchUp luôn muốn mang lại những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất cho người dùng. Và ở phiên bản 2019 này đã được thêm vào hàng loạt tính năng mới với trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết nên cài Sketchup phiên bản nào, thì hãy đọc tiếp bài viết để có thêm thông tin.

Không phải lúc nào các đường liền nét cũng thích hợp để sử dụng trong các mô hình 2D hay 3D. Chính vì vậy, Sketchup 2019 Pro đã được thêm vào các đường nét đứt. Chúng có thể được xuất dưới dạng EPS, PDF và DWG / DXF từ AutoCAD 2019, hoặc thậm chí được in trực tiếp! Các đường đứt nét này sử dụng đơn giản tương tự như các đường liền nét để vẽ lên những ý tưởng nghĩ trong đầu.

 

 

Tính năng này chủ yếu được sử dụng để tính thể tích trong Sketchup 2019, đo khoảng cách, lấy điểm và vẽ đường tương tự như guides lines. Chỉ cần di chuột qua các đối tượng hoặc trong không gian là bạn có xem chiều dài của một đường thẳng, diện tích và tọa độ. Từ đó, dễ dàng xây dựng mô hình một cách chính xác và hiệu quả hơn.

 

 

Được đánh giá là một tính năng đáng mong đợi nhất ở phiên bản SketchUp 2019 kể từ khi Scale Drawing được thêm vào năm 2018. Có nghĩa là khi bạn dễ dàng tạo các bản vẽ 2D trên <>Autocad 2020 sau đó xuất sang SketchUp để bạn có thể theo dõi qua 2D.

 

 

Importer/Exporter DWG từ Autocad giúp người dùng nhập nhanh chóng các đường khảo sát địa điểm mà không có độ cao / độ cao để đường hoạt động (ví dụ: tất cả các dòng trên cùng một mặt phẳng / chế độ kế hoạch),… vào SketchUp Pro 2019.

3D Warehouse là nơi chưa hàng triệu mô hình 3D và 17 ngôn ngữ khác nhau. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm thấy. Nhưng ở Sketchup 2019 bạn dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc với khoảng thời gian ít hơn để tạo bản vẽ.

 

 

Trong khi sử dụng SketchUp 2019, bạn có thể chỉnh nét trong Sketchup bằng cách chỉ định kiểu đường trong mô hình 2D hay 3D có thể được thay đổi trong LayOut. Khi đó, chúng ta sẽ kiểm soát được tất cả các kế hoạch được tạo ra. Với các thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với tỷ lệ trên bản vẽ sử dụng trên mô hình 2D và 3D. Xem hướng dẫn

 

Thật tuyệt vời, khi giờ đây chúng ta có thể ghi đè lên các tệp LayOut khó hơn. Có nghĩa là khi một trong 2 File LayOut được mở riêng biệt thì Sketchup 2019 sẽ tự động khóa tệp ở dạng chỉ có thể đọc. Điều này giúp loại bỏ các lỗi không mong muốn khi nhiều người cùng mở tệp.

 

Nếu các phiên bản 2018 trở về trước có trải nghiệm người dùng không tốt khi soạn thảo dự án, do ảnh hưởng bởi độ nhạy của con lăn chuột. Thì giờ đây, bạn có thể chỉnh độ nhạy cuộn chuột theo phong cách của riêng mình trên Sketchup Pro 2019. Một thay đổi không qua lớn nhưng cũng là sự khác biệt đáng để khen ngợi.

Tương tự như Sketchup 2020, bạn có thể điều khiển cuộn chuột trong SketchUp Pro 2019 phóng to ra để xem cận cảnh hoặc thu nhỏ lại để xem bức tranh lớn hơn. Điều này giúp chúng ta sẽ dễ dàng căn chỉnh các cạnh và các mặt một cách chính xác hơn khi phóng to. Còn khi thu nhỏ lại sẽ giúp ta có cái nhìn tổng thể về bản vẽ, từ đó đưa ra định hướng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn tất các các liên kết tải xuống Sketchup pro 2019 bản quyền free download full version (x64 & x86) ở bảng dưới đây. Bao gồm: sketchup 2019 full setup + vray

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đường hướng dẫn trên Sketchup giúp chúng ta dễ dàng phác họa mô hình nào đó. Tuy nhiên, việc giữ lại quá nhiều đường hướng dẫn có thể làm giảm độ chính xác suy luận và hiệu suất hiển thị. Chính vì vậy, SketchUp 2019 hiện hỗ trợ tính năng ẩn nét khi làm việc. Hay thậm chí chúng ta có thể xóa toàn bộ các đường hướng dẫn sau khi bạn hoàn thành mô hình 3D.

 

 

Để ẩn nét trong Sketchup 2019 bạn hãy chọn một hoặc nhiều đường hướng dẫn trên bản vẽ, sau đó chọn Hide là xong. Ngoài ra, có một cách khác cũng được sử dụng rất nhiều đó là Eraser Tool (E) rồi nhấn giữ phím SHIFT để ẩn cạnh trong Sketchup.

Với những tính năng mới được nêu ở trên, tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn nâng cấp SketchUp từ 2018 lên 2019 ngay lập tức. Và bạn có thể chọn cách đăng ký bản quyền hoặc chọn cách kích hoạt Sketchup 2019 để sử dụng vĩnh viễn.

Bạn có thể yêu cầu giấy phép từ Sketchup để nâng cấp các phiên bản trước đó lên 2019. Hoặc đơn giản hơn, là tải và sử dụng Sketchup 2019 Full vĩnh viễn là xong. Một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Để xem chi tiết hướng dẫn sử dụng Sketchup 2019 bạn hãy bấm vào đây, có đầy đủ từ A-Z

 

 

 

 

Khi vừa cài đặt xong bạn sẽ thấy Plugin xuất hiện tùm lum trên màn hình. Hãy sắp xếp chúng lại sao cho gọn gàng trên giao diện phần mềm. Sau đó LƯU FILE SKETCHUP lại và ở những lần mở sau đó thì SketchUp 2019 sẽ hiển thị màn hình làm việc ở lần lưu file trước đó.

Vậy là đã chia sẻ với bạn Link download sketchup 2019 + plugin + vray 3.4 full version 64bit. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở trên chắc chắn sẽ cài đặt và Activate thành công. Trong quá trình kích hoạt bản quyền Sketchup 2019 nếu gặp lỗi bạn hãy để lại comment để nhận hỗ trợ.

Trả lời