Download Lumion 10 PRO 64bit Full Bản Quyền, Google Drive

Lumion 10 là một trong những phần mềm 3D chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư,… Trong đó, phiên bản Lumion 10.3.2 với nhiều tính năng thông minh để tạo nên những bản phác thảo 3D sống động nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng  tìm hiểu chi tiết về phần mềm này xem có gì mới trước khi tải về sử dụng trên máy tính của bạn nhé!

Trước khi xuất dự án bạn có thể xem trước ảnh hay video với chất lượng cao nhất trên phần mềm Lumion 10 Pro. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với hệ thống chiếu sáng Hyperlight khi xem trước dự án trong thời gian thực. (Xem video hướng dẫn)

 

Tính năng này giúp bạn chỉnh sửa bầu trời một cách nhanh chóng với cảnh mùa đông hay một khung cảnh lãng mạn đậm chất nghệ thuật. Dễ dàng hiện thực hóa các ý tưởng trong đầu với một dàn màu sắc với hiệu ứng Aurora Borealis trên Lumion 10 Pro. (Xem video hướng dẫn)

Tạo một bản đồ với khung cảnh núi đồi hùng vĩ với tính năng Height Maps for OSM (OpenStreetMap) trên phiên bản Lumion 10.3.2. Quả là tuyệt vời khi mà ta có thể đưa một mô hình thực tế ở ngoài đời thực vào phần mềm với các đỉnh núi dốc dần xuống chân núi. (Xem video hướng dẫn)

Thay vì sử dụng bản Normal chỉ có 104 đối tượng, thì tại sao bạn không dùng Lumion 10 Pro Full bản quyền. Với 364 đối tượng, trong đó bao gồm 62 đối tượng thiên nhiên và cây cối, 11 loại xe với 1 chiếc xe thể thao SUV 180. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa đối tượng là con người hay các vật thể bên ngoài vào bản vẽ Lumion 10

 

Trên đây là một số tính năng chính mà muốn giới thiệu với bạn sau khi tải Lumion 10 Full Vĩnh Viễn Link Google Drive. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tất cả các chức năng có trên phần mềm này ở đường dẫn: https://lumion.com/lumion-10-features.html.

File cài đặt có kích thước rất lớn (khoảng 17 GB), do đó bạn hãy xem cấu hình máy tính trước khi cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng IDM Full Crack Mới Nhất 2021 để tăng tốc độ tải xuống.

Trước khi cài đặt phần mềm này trên máy tính, bạn cần ngắt kết nối Internet và tắt phần mềm diệt virus hay Windows Defender đi. Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Lumion 10 Full kích hoạt vĩnh viễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như vậy là mình đã Kích hoạt thành công phần mềm Lumion 10.3.2 trên máy tính. Tuy nhiên, để tránh bị bắt bản quyền thì chúng ta cần sử dụng Firewall App Blocker để chặn Lumion kết nối ra ngoài. Bạn cũng có thể chỉnh sửa File host nếu như thực hiện theo cách thủ công!

Kết luận: Lumion 10 Full bản quyền là phần mềm thiết kế đồ họa 3D và hình ảnh 360 thực tế ảo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và hầu hết các kiến trúc sư, nhà thiết kế đều sử dụng Lumion 10 để vẽ lên những ý tưởng một cách chi tiết và lung linh nhất. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp khó khăn bạn hãy để lại Comment để được hỗ trợ.

Trả lời