Download Battle Realms – Battle Realms Bản Full (Chém Ngọc)

Battle Realms 1 đối với mọi người, đây là một tựa game khá xa lạ. Mọi người thường chỉ chơi trò chơi này ở dạng phiên bản 2.0. Tuy nhiên phiên bản này khá giống với phiên bản 2.0, chỉ khác ở phần chỉnh tốc độ. Nếu bạn yêu thích các thể loại game đế chế, chiến thuật cổ xưa. Thì đừng nên bỏ qua tựa game offline hay này nhé? Hãy cùng mình tìm hiểu tựa game chiến thuật siêu hay ngay dưới đây.

Battle Realms 1 xuất hiện vào thời kì hỗn mang của các khái niệm về game RTS – Thể loại game chiến lược dàn binh bố trận. Tựa game vụt sáng như một ngôi sao của làng game RTS nhưng lai bỗng vụt tắt trong chốc lát trước sự nuối tiếc của các Fans hâm mộ.

Trong làng game RTS thời bấy giờ thì Warcraft 3 là loại game có phong cách về chiến thuật khá tốt, nhưng chính Battle Realms 1 mới là tựa game tiên phong, dẫn đường mở lối. Lấy bối cảnh là nước nhật thời trung cổ, tựa game này mang đậm dấu ấn con người Nhật Bản, những anh hùng với tinh thần võ sĩ đạo tuyệt vời nhất trong những cuộc chiến xâm lược tranh giành ngôi vị, đất đai lãnh thổ.

PII 400 MHz hoặc tương đương,RAM 64 MBVGA 16MBHDD 1 GbWindows 98 SE/ME/2000/XP/7

Bước 1: Click vào link và tiến hành tải file về → Giải nén file

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms phiên bản 1.0

tai battle realms 1

Bước 2: Chọn vào file Setup → Tiến hành cài đặt game

Bước 3: Chọn next liên tục để cài đặt game

Lưu ý: Nếu game chưa có trên Deskop → Vào Start gõ → Battle Realms demo → Kéo ra màn hình

Các nhân vật nổi tiếng trong battle realms 1

Nổi tiếng nhờ cách tạo hình nhân vật trong game? Điều này không có gì là đang ngạc nhiên khi mà các nhân vật trong Battle Realms phiên bản Demo được tạo hình khá bắt mắt, các nhân vật mang đậm bản chất riêng của từng thể loại. Có thể tóm gọn lại các nhân vật trong game như sau:

Kenji: Là một người con mang dòng dõi Rồng tộc. Mang trong mình những dòng máu của anh hùng, của chủng tộc rồng. Vũ khí chính của Kenji là dùng kiếm. Quá trình sử dụng kiếm của Kenji còn thể hiện được niềm tự hào riêng của những võ sĩ đạo. Tuy sinh ra trong một gia đình bạo chúa tàn ác, độc địa. Tuy nhiên, anh lại có khí phách anh hùng, chống lại cái ác. Có những đặc điểm giống như Tarran – Tổ tiên nhiều đời trước của anh.

Shinja: Là một tên bạo chúa, hắn cai quản người dân bằng chế độ độc tài của mình. Shinja luôn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến hai cây xà kiếm katanas để khống chế và là nỗi sợ của mọi người.

Zymeth: Là một tên phù thủy ác độc. Khi gặp kình địch, hắn dùng phép thuật để khống chế đối phương. Zymeth không cần bất cứ một loại vũ khí nào cả, thứ mà hắn cần là đôi tay thần thánh có thể hô mưa gọi gió và điều khiển sự thay đổi của cả thiên nhiên. Nhưng đặc biệt thay, Zymeth không điều khiển được ý chí cũng như lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.

Grayback: Mang trong mình một dòng máu khao khát sự tự do, độc lập mãnh liệt. Chính điều này đã thôi thúc Grayback đứng dậy lãnh đạo tộc sói của mình chống lại kẻ thù để đưa đồng bào tộc sói đến với cuộc sống tự do như những ngày ban đầu. Vũ khí của Grayback khá đơn giản, nó chỉ là một cây cuốc đơn giản. Chính chi tiết này đã cho chúng ta thấy anh ta làm việc với hầm mỏ từ rất lâu rồi. Trải qua quá trình làm nô lệ đã giúp cho Gray back có thể chững chạc và mạnh mẽ hơn rất rất nhiều.

Các cuộc chiến trong Battle Realms 1.0 xoay quanh cuộc chiến giữa các cánh quân. Những cánh quân này luôn mang một màu sắc riêng biệt, không pha trộn. Có khắc tinh nhau, nhưng sức mạnh của mỗi cánh quân là vô chưng, không ai có thể đoán trước được đối thủ của mình có thể chơi chiêu thức gì. 4 cánh quân trong Battle Realms luôn cho người chơi cảm giác bất ngờ trước những sức mạnh bá đạo của từng phe phái.

The Dragon Clan: Dragon Clan là một gia tộc rồng trong game, thiên về lối chiến đấu danh dự và dũng cảm.The Serpent Clan: The Serpent Clan là tàn dư của tộc Rồng. Sử dụng các tính năng tàng hình, mánh khóe và tàn bạo để tiêu diệt các mục tiêu của mình. Độ quân Serpent họ đã làm chủ được vũ khí ở một mức nhất định nào đó. Đặc biệt là các kỹ thuật về sử dụng thuốc súng đánh lừa kẻ địch cũng như thuật gọi hồn (Necromancy), khiến đối phương rất khó khi giao tranh trực tiếp.The Lotus Clan: Còn được gọi với cái tên là binh đoàn quỷ đen, The Lotus Clan là một nhóm phù thủy cổ xưa chuyên đào sâu vào các khía cạnh bại hoại của ma thuật. Chính những ma thuật ấy, đã làm cho các cánh quân đối thủ khiếp sợ. Với sức mạnh gọi mưa, gọi gió, The lotus Clan giúp cho thực vật phát triển nhanh hơn, làm đầy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển quân.The Wolf Clan: The Wolf Clan là một chủng tộc của các thợ mỏ trước đây từng bị đầy đi làm nô lệ. Các thành viên trong gia tộc này sống một cuộc sống khá lành mạnh, cơ bản, văn hóa của họ nhấn mạnh các mối quan hệ mạnh mẽ với thiên nhiên. Sự nô dịch hóa trước đây cho phép họ phát triển áo giáp được làm từ đá phiến sử dụng trong quá trình khai khoáng. Chính điều này giúp cho binh đoàn The Wolf Clan là khắc tinh với The Lotus Clan.

Battle Realms 1 tích hợp trí thông minh nhân tạo AI giúp các lực lượng binh lính có thể phản ứng khá thông minh khi tiếp cận các địa hình chiến đấu trong game. Chính điều này giúp tăng khả năng chiến đấu của các đối thủ và khoảng cách trong một số tình huống khác nhau.

Khi người chơi linh hoạt điều khiển lực lượng của mình để tấn công hay phòng thủ, hoặc di chuyển. Có sự khác biệt rõ ràng về tốc độ của các nhân vật trong game, điều này tạo cho người chơi những kinh nghiệm nhất định trong khi giao tranh. Ngoài ra, các lực lượng binh lính còn biết sử dụng một số loại vũ khí thứ cấp.

Ngoài các điều trên giúp cho Battle Realms chinh phục người chơi, ngoài ra, game còn khá hấp dẫn bởi một số nguyên nhân khác như:

Chất lượng đồ họa khá ấn tượngTích hợp trí thông minh nhân tạo AI vào trong gameMột tựa game chiến thuật nhập vai cực kì hấp dẫn và bá đạoPhong cách chơi vô cùng đẹp mắtSự nâng cấp lực lượng giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệmVai trò từng lực lượng quân được xác định rõ ràngNội dung và cách kết hợp giữa quân và các nhà xây dựng mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Thủ thuật chơi battle realms 1

Trong Battle Realms 1 có lối chơi khá khác với những game chiến thuật thời xưa ở việc mà nông dân (những người đóng vai trò lao động cơ bản) ngoài khả năng xây dựng nhà ở, nhà tạo quân thì họ còn có thể dùng để nâng cấp lên quân đội. Phải nói rằng, đây là một lực lượng chính chong quân của chúng ta. Còn đối với các game khác thì lực lượng quân đội phải được trực tiếp tạo ra.

Việc quy định về lực lượng quân cũng là một điểm khác biệt trong game. Thời gian tạo thành lực lượng nông dân luôn tỉ lệ nghịch với số lượng quân mà bạn đang sở hửu. Tức là lúc đầu, nông dẫn sẽ hình thành rất rất nhanh và giảm dần về giai đoạn sau cùng của game.

Trong game, người chơi cần phải chú ý đến ba điều cần thiết để nuôi sống một đội quân hùng mạnh, bao gồm: Lương thực (lúa), nước và ngựa. Riêng hai yếu tố đầu tiên là lúa và nước thì giúp quân đội có năng lượng để làm việc, giúp trong quá trình chuyển đổi từ nông dân sang quân đội. Còn ngựa sẽ kết hợp với một số tướng đặc thù giúp cho sức mạnh và tốc độ được nâng lên gấp bội lần.

Tất cả các loại quân trong Battle Realms 1 đều trải qua ba bước huấn luyện. Trong quá trình huấn luyện quân người chơi cần lưu ý:

Phối hợp các bước huấn luyện khác nhau tạo ra quân đội mớiThay đổi thức tự các bước huấn luyện cấp 2 tạo ra quân đội mớiCàng nhiều bước huấn luyện quân đội của bạn sẽ càng mạnh mẹĐừng quên sử dụng nhà tướng, đây là nơi sinh ra của những vị tướng mạnh mẽ nhất giúp đội quân của bạn trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết.

Đào tạo ngựa trong battle realms

Một phong cách chơi game khá hay ở Battle Realms 1 là về thú cưỡi. Trong khi các tựa game khác ngựa được mua bằng tiền thì ở tựa game này, ngựa sẽ cần nông dân đi thuần hóa. Quá trình này diễn ra rất là đẹp mắt, nếu bạn đã từng chơi game này thì đừng bỏ qua chi tiết này nhé. Tuy nhiên, trước khi đi thu phục ngựa thì phải xây chuồng trước đã nhé.

Ngựa mang lại sức mạnh cực kì lớn đối với quân đội của bạn. Từ sức mạnh về tốc độ cho đến chiêu thức. Do đó, dùng ngựa trong các cuộc chiến sẽ giúp quân đội bạn có rất nhiều lợi thế.

Ở những chế độ chơi single (chơi đơn), ta sẽ vào vai nhân vật Kenji để giúp anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù. Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon.

Mở đầu của câu chuyện là cảnh mà Sauk chống lại những kẻ thù tàn bạn và phải bỏ mạng chỉ để cứu Kenji và giúp anh có thể chạy thoạt được. Sau đó, Kenji đã quyết định lên con đường báo thù sau khi đã hồi phục 100% sinh lực.

Trả lời