CorelDraw X6 32bit/64bit Full Crack Google Drive + Portable

 

CorelDRAW X6 là phần mềm đồ họa vector được các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi để tạo logo, bản vẽ, quảng cáo,… Ở phiên bản Corel X6 hỗ trợ cả hai hệ điều hành 32bit và 64bit trên Windows, ngoài ra bạn cũng có thể tải và sử dụng trên MAC OS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng mới nhất được cập nhật ở CorelDRAW Graphics Suite X6.

So với các phiên bản trước thì Corel DRAW X6 chủ yếu tập chung vào các dịch vụ cốt lõi như: Corel PHOTO-PAINT, Corel CONNECTCorel DRAW. Để hỗ trợ người dùng sáng tạo các tệp Vector, Corel X6 đã được thêm vào hàng loạt công cụ như: Smear, Twirl, Attract và Repel,…

Về giao diện Corel X7, đảm bảo sự nhất quán về nội dung; dễ dàng tìm kiếm bản vẽ, tài liệu, công cụ chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi nền khi tạo đồ họa trên Corel DRAW X6.

Hiệu suất được cải thiện đáng kể để xử lý các tệp lớn mà không đòi hỏi máy tính có bộ nhớ và dung lượng ổ cứng cao. Ngoài ra, tập lệnh nâng cao OpenType cũng được hỗ trợ trên CorelDRAW X6 để nhà thiết kế làm việc với văn bản nước ngoài.

 

 

Bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng mà ứng dụng đồ họa Vector CorelDRAW X6 mang lại. Yên tâm, chúng tôi chia sẻ với bạn các liên kết để tải xuống CorelDRAW X6 (32bit và 64bit) cho Windows. Đính theo trong file cũng có sẵn Keygen Corel X6 để kích hoạt bản quyền miễn phí, để sử dụng Full tính năng.

Lưu ý: Cần tắt Windows Defender và Internet trên máy tính trước khi cài đặt và crack corel x6

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi cài xong Corel X6 bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này trong vòng 30 ngày. Sau đó, có thể đăng ký để sử dụng tiếp. Hoặc chọn cách Crack bằng X-force Keygen theo các bước dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để tránh mất bản quyền CorelDraw X6 sau một thời gian sử dụng, bạn cần chặn truy cập từ Corel bằng phần mềm Firewall App Blocker. Xem hướng dẫn tại đây

Kết luận: CorelDraw X6 là phần mềm đồ họa vector không thể thiểu để tạo và chỉnh sửa ảnh, tài liệu, quảng cáo,… Với hàng loạt các tính năng phong phú được thêm vào, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất.  Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn bạn hãy để lại comment ở cuối bài viết hoặc gửi phản hồi về Email: <

Trả lời